Bán trang trại bò Úc ở Củ Chi với giá hấp dẫn

Bán trang trại tại Củ Chi – Chính chủ chuyển về Lâm Đồng để mở rộng quy mô nên muốn bán trang trại bò Úc ở Củ Chi với giá cả hấp dẫn, cở sở hạ tầng được đầu tư xây dựng kiên cố

Chi tiết về trang trại bò Úc:

– Địa chỉ: Bến Đò 1, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

– Trang trại có tổng diện tích là 2.200 m2, trong đó có một nhà cho công nhân ở, và một kho chứa hàng rộng 36 m2. Diện tích chuồng bò là 36 m2, diện tích còn lại được trồng cỏ VA06. Bên cạnh đó, trang trại bò Úc ở Củ Chi còn có 12 m2 chuồng nuôi trùn quế. Tất cả các khu vực này đều đã được bao quanh, xây dựng bê tông, trụ sắt, mái tôn kiên cố.

– Nơi trồng cỏ được trang bị hệ thống bơm tưới nước tự động, thoát nước tốt, không ứ đọng, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

– Có hệ thống camera giám sát thường xuyên, đảm bảo an ninh.

– Giao thông đi vào khu trang trại thuận tiện, xe tải, xe container ra vào thoải mái.

Chi phí và dịch vụ:

– Tổng chi phí xây dựng chuồng trại là 150 triệu.

– Các thiết bị máy móc bao gồm: 2 camera giám sát, 2 máy bơm nước, tưới nước tự động, máy đánh tay, máy băm cỏ, máy hút sữa,… trị giá khoảng 50 triệu đồng.

– Giá thuê đất 20 triệu / năm, đã đặt cọc 10 triệu, hợp đồng thuê còn 7 năm.

– Chi phí trồng cỏ và hệ thống: 10 triệu

– Tổng giá trị đầu tư là 240 triệu đồng.

Bán trang trại bò Úc ở Củ Chi với giá 120 triệu đồng (có thương lượng) nếu không lấy máy móc, nếu lấy thêm máy móc là 150 triệu đồng.

– Mua trang trại này quý khách sẽ được miễn phí hướng dẫn mô hình, kinh nghiệm chăm sóc để đạt hiệu quả cao nhất. Nhận lại trang trại này sẽ có lời sau lứa bò đầu tiên, với mô hình lợi nhuận trên 200 triệu/năm.

Hình ảnh về trang trại:

Bán trang trại bò Úc ở Củ Chi với giá hấp dẫn

Bán trang trại bò Úc ở Củ Chi với giá hấp dẫn

Bán trang trại bò Úc ở Củ Chi

Những chú bò trong trang trại ở Củ Chi

Khu trồng cỏ trong khu trang trại

Khu trồng cỏ trong khu trang trại

Bán trang trai bò Úc ở Củ Chi với hàng loạt tiện ích, giá bán hợp lý hi vọng sẽ là nơi khởi đầu, kinh doanh thuận lợi cho quý khách hàng.