Dự án khu đô thị mới tại Củ Chi Bella Vista City khơi nguồn cho cuộc sống mới

Dự án khu dân cư – Đô thị mới Củ Chi – Bella Vista City – Khu Đô Thị Tây Bắc Củ Chi, Hồ Chí Minh là một trong những dự án lớn nhất khu Tây Bắc Sài Gòn nói riêng, và Đông Nam Bộ nói chung. Với quy mô lên đến 80ha trong đó có hơn 3.000 nền với nhiều diện tích đa dạng. Nơi đây hi vọng sẽ là nơi đầu tư tốt cho mọi cư dân.

Bản đồ dự án khu đô thị mới tại Củ Chi Bella Vista City

Bản đồ dự án khu đô thị mới tại Củ Chi Bella Vista City

Tổng Quan:

Dự án khu đô thị mới tại Củ Chi Bella Vista City tọa lạc tại mặt tiền đường tỉnh lộ 8,  liền kề cầu Thầy Cai, cách Củ Chi một con sông, gần đường vành đai 4 tầm 800m. Ngoài ra dự án còn đối diện khu công nghiệp Đức Hòa 3 nằm trong lòng khu công nghiệp và khu dân cư hiện hữu.

Bella Vista City Củ Chi có quy mô lên đến gần 100 ha, được thiết kế, quy hoạch theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
+ Quy mô: 80 ha.
+ Đất nền: 3.000 nền (Liên kế phố và Liên kế vườn).
+ Dân số: dự kiến 15.000 đến 20.000 dân.
+ CSHT: Đường nhựa 12 m – 32 m.
+ Có hồ sinh thái rộng hơn 15 ha.
+ Công viên cây xanh, chữa cháy , hệ thồng đèn đường, tiện nghi đầy đủ…
+ Quy hoạch chợ, trường học, trung tâm y tế ngay trong trung tâm dự án.

Vị trí địa lý:

Bella Vista City cách cầu vượt Củ Chi chỉ 5 phút đi xe máy và khoảng 10 phút bạn đã có thể đến và mua sắm tại Co.opMart Củ Chi. Khu đô thị mới tại Củ Chi Bella Vista City nằm trong trung tâm các tuyến đường kết nối các vùng vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh: Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 15, Vành đai 4,..

Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, đối diện khu công nghiệp đang hoạt động với lượng công nhân đi làm hàng ngày rất lớn, cách trung tâm Củ Chi 4 km hướng về Hồ Chí Minh. Nằm ngay ranh giới giữa Long An (huyện Đức Hòa) và  Hồ Chí Minh (thị trấn Củ Chi).

Bella Vista nằm trên đường Tỉnh lộ 8, tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ, đi Long An và Tây Ninh sang cửa khẩu…

Phối cảnh dự án khu đô thị mới tại Củ Chi Bella Vista City

Phối cảnh dự án khu đô thị mới tại Củ Chi Bella Vista City

Tiện ích:

Dự án sở hữu 1 vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, quy mô rộng lớn, giá cả hợp lý kèm theo là phương thức thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi. Chắc chắn đây sẽ là một nơi tập trung dân cư và tốc độ phát triển rất nhanh.

TP. Hồ Chí Minh ngày càng đông người hơn, rất rất nhiều người đang có xu hướng dạt về vùng ven để định cư  và sinh sống. Đáng chú ý, trong thời gian vừa qua thị trường bất động sản đang dần khởi sắc, nhất là khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn đang là khu vực sôi nổi nhất, thu hút 1 lượng dân cư và nhà đầu tư cực lớn.

Đó là những lí do mà chúng ta không thể bỏ qua cơ hội sở hữu hay đầu tư một lô đất nền tại khu đô thị Sinh thái và Dịch vụ Bella Vista City. Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh hãy  nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu những lô góc 2 mặt tiền và những lô có vị trí tốt nhất để đầu tư và kinh doanh.