Dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home tại Quận Thủ Đức

Tổng quan dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home tại Quận Thủ Đức:

Dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Chương Dương ( Công ty trực thuộc Tổng công ty Xây dựng Số 1 – CC1 Bộ Xây Dựng ) – Là chủ đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực xây lắp, thi công các công trình giao thông, dân dụng, và lĩnh vực đầu tư Bất động sản căn hộ.

Công ty cổ phần Chương Dương có tiền thân là hãng Eiffel Asia – một chi nhánh của hãng Eiffel (Cộng Hoà Pháp). Từ năm 1977 Eiffel Asia được chuyển giao cho chính phủ Việt Nam để trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu ở khu vực phía Nam. Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, công ty đã từng có những tên gọi là : xí nghiệp lắp máy; Công ty Xây lắp, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Lắp Chương Dương và nay là Công ty Cổ phần Chương Dương.

Phối cảnh dự án Chương Dương Home tại Quận Thủ Đức:

Phối cảnh dự án Chương Dương Home tại Quận Thủ Đức:

– Dự án: Chương Dương Home
– Tổng diện tích:  26.340m2
– Vị trí: Đường số 12 – P.Trường Thọ – Q.Thủ Đức
– Loại hình: căn hộ, nhà ở xã hội
– Ngày khởi công: Ngày 9/12/2016
– Chủ đầu tư: Công ty CP Chương Dương
– Năm hoàn thành: Block B và A1: Quý 1/2018; Block C1: Cuối năm 2018.

Vị trí của dự án:

Dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home tọa lạc tại vị trí đường số 12, P.Trường Thọ, quận Thủ Đức. Là dự án căn hộ chung cư nằm giữa 2 nhà ga số 9 và số 10 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Khi tuyến metro này được đưa vào sử dụng sẽ giúp cư dân dự án căn hộ chung cư dễ dàng tiếp cận các tiện ích như: siêu thị Metro An Phú,Big C Cantavil, Parkson Cantavil, trường quốc tế BIS,…

Sơ đồ vị trí của dự án

Sơ đồ vị trí của dự án

Dự án nằm ngay trung tâm Quận Thủ Đức, kết nối dễ dàng với trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 3 thông qua tuyến đường Xa Lộ Hà Nội và tuyến đường Đại Lộ Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm. Kết nối với Quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh thông qua tuyến đường Đại Lộ Phạm Văn Đồng.

Đặc biệt, dự án Chương Dương Home nằm gần ngay Ga Metro số 9 và số 10, tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên. Khi tuyến Metro này đi vào hoạt động, kết nối từ dự án sẽ cực kỳ tuyệt vời, Quý khách hàng sẽ mất chưa tới 7 phút để di chuyển về trung tâm Quận 1. Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 15 phút.

Quy mô dự án Chương Dương Home:

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 26.340m2 với mật độ xây dựng 36,48%, dự án Chương Dương Home gồm có 5 block căn hộ cao 12 tầng trong đó có 2 block A1,A2 là căn hộ thương mại và 3 block B, C1, C2 là nhà ở xã hội.

Thiết kế căn hộ tại dự án

Thiết kế căn hộ tại dự án

Dự án Chương Dương Home có tất cả 1.205 căn hộ có diện tích từ 51m2 – 52m2 – 53m2 – 54m2 (1 phòng ngủ), diện tích 61m2 – 62m2 – 63m2 – 65m2 (2 phòng ngủ).

Tại Chương Dương Home có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hệ thống trường học, trung tâm thương mại, mua sắm, Vincom Thủ Đức, Coop Mart Thủ Đức, công viên cây xanh,…

Căn hộ mẫu tại dự án

Căn hộ mẫu tại dự án

Thông tin mở bán dự án:

Dự án được mở bán lần đầu vào tháng 1/2017 với block B đã bán hết, hiện đã thi công xong tầng 12 và chuẩn bị cất nóc. Từ tháng 6, chủ đầu tư mở bán block NOXH C1 với mức giá trung bình 14,48 triệu đồng/m2.

Dự kiến trong tháng 11 tới, CĐT sẽ mở bán block A1 với giá bán từ 19 triệu/m2 (từ 970 – 990 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ). Block A1 đã hoàn thành cất nóc vào 21/7 và dự kiến bán giao chính thức vào tháng 3/2018.