Tổng hợp những lý do nên đầu tư vào đất Củ Chi năm 2017

Tin tức – Khoảng mười năm tới, năm 2027 giá đất tại Củ Chi sẽ tăng lên gấp 30 lần so với giá hiện nay. Và đến năm 2035 môi trường sống, môi trường xã hội và hạ tầng xã hội tại huyện Củ Chi sẽ trở thành một Singapore đầu tiên tại Việt Nam. Vì Củ Chi đã hội đủ những yếu tố đầu vào, vấn đề còn lại là cần có những tư tưởng lớn biết đầu tư vào đất Củ Chi ngay thời điểm này.

Sau đây là những lý do nên đầu tư vào đất Củ Chi:

Thứ nhất:

Củ Chi là vùng đất cao, nền ổn định nên chi phí xây dựng không tốn kém nhiều, phù hợp với thu nhập của người dân đặc biệt trong giai đoạn đầu.

Đầu tư vào đất Củ Chi là lựa chọn hoàn toàn hợp lý

Đầu tư vào đất Củ Chi là lựa chọn hoàn toàn hợp lý

Hiện nay, giao thông thuận lợi vì có trục đường Xuyên Á đi qua và Tỉnh lộ 8. Đi về các tỉnh miền Tây rất thuận lợi. Từ Củ Chi đi qua Bình Dương ra Vũng Tàu, Phan Thiết…không quá xa.

Thứ 2:

Theo viện nghiên cứu TPHCM, Dự kiến dân số TP đến 2025 là khoảng 15 – 17 triệu người phần lớn là tăng do nguyên nhân cơ học, dự kiến sẽ có khoảng 2 triệu người về Củ Chi lập nghiệp, làm ăn và sinh sống.

Thứ 3:

Dự kiến sẽ có khoảng 30 trường Đại học dời về Củ Chi và mỗi trường sẽ cần khoảng 10 đến 30 ha đất. Đồng thời với điều đó sẽ có khoảng 30 bệnh viện với quy mô lớn nhỏ khác nhau sẽ được xây dựng mới tại Củ Chi và chỉ có Củ Chi mới đủ diện tích “đất sạch” với cảnh quan phong thủy phù hợp với người Á Đông và tiêu chuẩn quốc tế. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không quyết định đầu tư vào đất tại Củ Chi.

Đầu tư vào đất Củ Chi

Nhiều dự án sẽ được xây dựng trên đất Củ Chi trong thời gian tới

Thứ 4:

Khái niệm về căn hộ và căn nhà nội thành vẫn còn xa vời so với người dân Việt Nam thu nhập còn rất thấp. Một phần do biến đổi khí hậu toàn cầu, động đất, nước biển dâng cao.

Thứ 5:

Văn hóa, điều kiện sống và sinh hoạt của vùng ngoại thành và nội thành đã được thu hẹp, các em học sinh, sinh viên Củ Chi đậu vào các trường Đại học ngày càng nhiều…phần lớn các bạn đều có tư duy mới khát vọng làm giàu, tư tưởng cống hiến…Nhiều khu giải trí tầm cở quốc tế được mở ra. Hiện tại khu đô thị Tây Bắc 6.000 ha đang triển khai xây dựng.

Công viên Quốc tế Tân Phú Trung qui mô 300 ha, làng Đại học Quốc tế diện tích 1.000 ha tại Tân Phú Trung, Thảo Cầm Viên 500 ha tại An Nhơn Tây…và khách sạn, nhà hàng đang mọc ra ngày càng nhiều đó là một thực tế.

Đây là nơi tập trung nguồn nhân lực lớn

Đây là nơi tập trung nguồn nhân lực lớn

Thứ 6:

Đường Xuyên Á chuẩn bị khởi công mở rộng 120 m. Từ ngã tư An Sương về ngã năm Củ Chi dài 20 km vốn đầu tư dự kiến 300 triệu đô la Mỹ số tiền rất nhỏ bé đối với một thành phố trên 10 triệu dân.
– Tỉnh Lộ 15, từ Hội chợ Quang Trung qua Hóc Môn về ngã tư Tân Quy đã khởi công mở rộng 40m dự kiến là 60m.
– Tỉnh lộ 9 từ Hóc Môn về Củ Chi đã thông suốt.
– Dự kiến 2013 khởi công mở đường ngầm Metro từ ngã năm Củ Chi kết nối từ Tham Lương đến Bến Thành rút ngắn thời gian di chuyển xuống chỉ còn khoảng 15 phút.
– Tỉnh lộ 10 từ Bình Tân về Đức Hòa, Đức Huệ, Long An đang được mở rộng 40m dự kiến 60m
– Thành phố đang xây dựng một con đường để chắn lũ dọc sông Sài Gòn rộng 20m. Dự kiến trong tương lai mở rộng đến 60m từ địa đạo Củ Chi về Bình Thạnh…Muốn phát triển giao thông phải đi trước một bước.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn có những định hướng đúng đắn và lựa chọn phù hợp khi quyết định đầu tư vào đất Củ Chi.