Dự án căn hộ chung cư The Green Star tại Quận 7

Tổng quan dự án căn hộ chung cư The Green Star tại Quận 7:

Chung cư The Green Star là tổ hợp dự án căn hộ chung cư gồm 7 tòa tháp cao tầng thuộc KĐTM Thành Phố Giao Lưu, cửa ngõ Tây Nam Thành phố. Dự án được thiết kế sang trọng và hiện đại kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên cây xanh, hồ nước sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo.

Phối cảnh tổng quan dự án The Green Star Quận 7

Phối cảnh tổng quan dự án The Green Star Quận 7

– Tên dự án : The Green Star
– Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát
– Vị trí: Phạm Hữu Lầu – Phường. Phú Mỹ – Quận. 7 – Tp.HCM
– Loại hình đầu tư:  Biệt thự đơn lập, căn hộ cao cấp
– Diện tích đất: 52.649 m2
– Mật độ xây dựng: 29.61%, bao gồm Công viên cây xanh 7.000 m2, hồ cảnh quan 4.000 m2
– Số lượng: Căn hộ cao cấp 1.100 căn, Biệt thự đơn lập 86 căn
– Các loại diện tích căn hộ: 60,2m2; 65m2; 66m2; 98m2; 102m2

Vị trí của dự án:

Căn hộ The Green Star tọa lạc ngay đường  Phạm Hữu Lầu – Phường. Phú Mỹ – Quận. 7 – Tp.HCM .Vị trí trung tâm của Quận 7.

Từ dự án The Green Star, cư dân dễ dàng kết nối,  dễ dàng di chuyển đến các Quận trung tâm thành phố như: Đến quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 2 phút, đến Quận 2, Quận 9 theo cầu Phú Mỹ chỉ 15 phút , qua quận 4, quận 1,  Bình Thạnh theo 2 trục đường Huỳnh Tấn Phát hoặc Nguyễn Hữu Thọ chỉ mất 15 phút xe máy , đến Quận 8 nhanh chóng  theo trục Nguyễn Văn Linh.

Sơ đồ giao thông kết nối của dự án

Sơ đồ giao thông kết nối của dự án

Dự án The Green Star nằm ngay trong lòng một khu đô thị mới đại diện cho môi trường sống chất lượng cao của tương lai. Là hạt nhân của thành phố giao lưu, nơi đây được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời.

Bên cạnh việc thừa hưởng mọi tiện ích xung quanh dự án, cư dân The Green Star còn được cảm nhận sự hài lòng trọn vẹn tất cả các tiện ích, dịch vụ ngay tại chính tòa nhà.

Hệ thống tiện ích tại dự án:

Tiện ích nội khu của căn hộ The Green Star được đầu tư, thiết kế với mục đích hướng tới cuộc sống đầy đủ tiện ích cho mỗi cư dân sinh sống tại đây. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã thiết những khu tiện ích chuyên biệt phục vụ mọi mặt cuộc sống cho con người. Trong đó phải nói tới khu công viên cây xanh có tổng diện tích 7.000 m2 và hồ cảnh quan rộng 4.000 m2.

Hệ thống tiện ích tại dự án

Hệ thống tiện ích tại dự án

Ngoài ra, nhằm đảm bảo không gian sống xanh và trong lành, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát còn muốn phát triển một dự án là khu phức hợp khép kín có cả trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng dân cư của The Green Star. song song với đó sẽ là một ngôi trường nhằm ươm mầm đào tạo cho những trí tuệ tương lai lớn lên từ đây.

Thêm vào đó, nhờ vị trí thuận lợi mà The Green Star sở hữu rất nhiều tiện ích ngoại khu lớn mang đến cho cư dân những tiện ích khó ngờ tới.

Chốn bình yên kết nối cộng đồng

Chung cư The Green Star là hiện diện cho một thành phố giao lưu, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng.

Tận hưởng dịch vụ tiện ích cao cấp và hiện đại ngay bên trong dự án

Tận hưởng dịch vụ tiện ích cao cấp và hiện đại ngay bên trong dự án

Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và khoảng xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước điều hòa với diện tích gần 15ha… Đây là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Chung cư The Green Star – Cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối.